5 Lý do thiết bị giám sát hành trình V5 được lựa chọn sử dụng

Thiết bị Giám sát hành trình hay còn gọi định vị ô tô V5.   Đây là thiết bị giám sát hành trình đã được chứng nhận hợp chuẩn, dùng đăng kiểm xe, cấp phù …

Thiết bị Giám sát hành trình hay còn gọi định vị ô tô V5.  

Đây là thiết bị giám sát hành trình đã được chứng nhận hợp chuẩn, dùng đăng kiểm xe, cấp phù hiệu vận tải theo quy định của Tổng cục Đường bộ. Theo nghị định 86-2014/NĐ/CP của Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/1/20118. Những xe ô tô hiện đang kinh doanh vận tải hàng hóa mang tên xe tải sẽ bắt buộc lắp đặt và sử dụng.

  • Thiết bị giám sát hành trình V5 đáp ứng mọi yêu cầu

Với các tính năng ưu việt phù hợp với mọi xe được ứng dụng rộng rãi trong quản lý giám sát với thời gian thực ở mọi lúc mọi nơi.

5 Lý do thiết bị giám sát hành trình V5 được lựa chọn sử dụng
  • Thiết bị giám sát hành trình V5 là thiết bị định vị hợp chuẩn.

Được chứng nhận phù hợp quy chuẩn số 06/SXLR/2015/TCĐBVN ngày 01 tháng 06 năm 2015 của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Thiết bị được hỗ trợ nâng cấp phần mềm miễn phí đến hết đời sản phẩm khi có yêu cầu từ Bộ Giao Thông Vận Tải. Vì vậy các phương tiện lắp đặt V5 có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Mức phạt hiện nay cho các xe không lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là từ 2 -3 triệu VNĐ. Một thiết bị giám sát hành trình giá rẻ tại Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn với nhiều mức giá khác nhau. Viettech GPS là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia V5 chất lượng theo quy chế của tổng cục đường bộ VN, Bộ giao thông vận tải ban hành với giá rẻ nhất thị trường.

Thiết bị Nasia-v5 có giá tiền là: 2.200.000 vnđ

Giá trên đã bao gồm: phí sim và phần mềm 12 tháng đầu. Sang năm thứ 2 trở đi thu phí trọn gói: 1.000.000/1 thiết bị/1 năm

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% Thuế VAT và chưa bao gồm chi phí lắp đặt ở xa

  • Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình miễn phí tại Hà Nội

Lắp thiết bị giám sát hành trình không phải đơn giản đặc biệt đối với các loại xe kinh doanh vận tải như xe khách, taxi, xe tải hay xe container. Vì thế, Viettech GPS đã lưu ý để đưa đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn để hỗ trợ lắp đặt cho các đơn vị xe có nhu cầu ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận.

5 Lý do thiết bị giám sát hành trình V5 được lựa chọn sử dụng
  • Chế độ bảo hành cho thiết bị giám sát hành trình ô tô lên tới 24 tháng: Là loại phụ kiện bắt buộc phải lắp trên ô tô kinh doanh vận tải. Thiết bị giám sát hành trình được yêu cầu phải hoạt động theo đúng quy định của Bộ GTVT. Và thường xuyên được kiểm tra dữ liệu giám sát hành trình. Chính vì thế, việc kéo dài thời gian bảo hành tới 24 tháng để các chủ xe yên tâm sử dụng

  • Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia-V5, đảm bảo an toàn cho chủ phương tiện: Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia-V5 còn có nhiều công dụng hữu ích nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong đó có tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ, các hoạt động vi phạm. Tính năng này giúp cho chủ phương tiện ý thức được tốc độ di chuyển của mình, hạn chế mức thấp nhất tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Viết một bình luận