Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình bạn cần biết

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị đựợc gắn trên xe ô tô, xe taxi Grab, Uber; xe con; xe tải; xe khách; xe container đầu kéo … theo quy định bắt buộc của bộ GTVT và có chức năng liên tục ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về máy tính của doanh nghiệp các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe như : Thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, tốc độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng, đỗ xe, số lần và thời gian đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe… Lựa chọn thiết bị tốt, doanh nghiệp không chỉ tuân thủ đúng luật theo nghị định của Bộ GTVT mà còn có thể tối đa hoá lợi nhuận với số tiền đầu tư tương ứng.

lắp thiết bị giám sát hành trình
Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình

Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình bạn cần biết

Thiết bị giám sát hành trình giúp tối đa hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp

Hàng ngàn doanh nghiệp vận tải phải gắn thiết bị định vị hợp chuẩn giám sát hành trình theo thông tư số 73 Nghị định 86/2014/NĐ-CP. Tuy nhiên, ngoài việc trang bị theo quy chuẩn, thiết bị này còn nhiều tính năng có thể khai thác nhằm tối đa hoá lợi nhuận. Sau đây là một số điểm hữu ích có thể khai thác từ thiết bị giám sát hành trình cho doanh nghiệp

– Tất cả những phương tiện được lắp thiết bị giám sát hành trình giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn, đặc biệt quản lý về mặt ý thức chấp hành luật lệ giao thông của lái xe.

– Quản lý tài xế theo tên, số giấy phép lái xe, thời gian lái xe, đội nhóm xe, tính cước

– Quản lý trạng thái xe : cập nhật vị trí hiện tại, trạng thái dừng/chạy, tốc độ, định mức tiêu hao nhiên liệu, tình trạng bật/tắt điều hòa, cảnh báo vượt tốc độ; cảnh báo và quản lý hoạt động bất thường

– Quản lý theo thời gian hoạt động: quản lý theo hành trình thời gian thực hoặc theo ngày/tuần/tháng, tổng số km di chuyển của xe, vận tốc trung bình, hiệu suất hoạt động,..

Ưu điểm nổi bật của thiết bị giám sát hành trình:
– Thiết bị giám sát hành trình hỗ trợ cảm biến nhiên liệu đo mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 98%

– Hỗ trợ lắp thêm camera quan sát ghi lại hình ảnh ( từ 1 – 4 camera độ phân giải 640×480 pixels, quan sát cả ngày lẫn đêm).

– Cập nhật Firmware từ xa( FOTA)

– Và có thể phát triển thêm nhiều tính năng khác phù hợp với yêu cầu quản lý của từng khách hàng.

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình giá rẻ tại Hà Nội

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại thủ đô Hà Nội cũng như nhu cầu về vận tải tăng cao, việc lắp thiết bị giám sát hành trình giá rẻ tại Hà Nội là điều vô cùng cần thiết. Thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo là một trong những mong muốn lớn nhất của khách hàng khi muốn lắp đặt sản phẩm này trên chiếc xe của mình. Không những chỉ có khách hàng là chủ xe của mình mà các doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng đang khao khát tìm được một địa chỉ mà có thể đáp ứng được yêu cầu trên. Khách hàng có nhu cầu gắn định vị ô tô giám sát hành trình xe hợp chuẩn Bộ GTVT hãy liên hệ ngay với Việt Tech GPS để được tư vấn tốt nhất.

>>>>Tin liên quan Quy định mới về thiết bị giám sát hành trình

 thiết bị giám sát hành trình
Địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *