Thiết bị giám sát hành trình bách khoa BK79

thiết bị định vị BK79

Thiết bị giám sát hành trình bách khoa, giải pháp quản lý và điều hành ô tô hiệu quả nhất. Trong bài viết sau đây, Việt Tech GPS xin giới thiệu tới khách hàng thiết bị giám sát hành trình, định vị xe ô tô THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS HỢP CHUẨN BÁCH KHOA – BK79 là thiết bị hợp chuẩn có giấy chứng nhận của bộ giao thông vận tải cấp theo quy định, phù hợp cho xe tải xe khách và xe kinh doanh vận tải thuộc diện bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

Thiết bị giám sát hành trình bách khoa – BK79

Mô tả

Thiết bị giám sát hành trình Bách Khoa model BK79 do Việt Tech GPS cung cấp và phân phối, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng theo QCVN/31/2014 và quy định của Bộ giao thông vận tải. Thiết bị phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, cho thời gian hoạt động bền bỉ trong những điều kiện môi trường khắc nhiệt nhất.

Hình ảnh sản phẩm:

Thiết bị giám sát hành trình BK79
Thiết bị giám sát hành trình BK79

Thông số kỹ thuật:

Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam với những công nghệ tiên tiến nhất, thu được tín hiệu từ 2 hệ thống vệ tinh GPS của mỹ và Glonass của Nga. Do bắt được số vệ tinh nhiều hơn các loại thông thường nên BK-79 luôn cho tín hiệu chuẩn xác nhất

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật

Chức năng của thiết bị định vị BK79:

*Chức năng truyền thông tin: Tất cả dữ liệu theo yêu cầu của Bộ Giao Thông đều được truyền về máy chủ của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.
*Chức năng đo tốc độ và cảnh báo tốc độ: Đo lường tốc độ bằng toạ độ định vị GPS, căn cứ vào hàm số giữa thời gian và vị trí để tính toán ra tốc độ di chuyển.
*Chức năng cảnh báo: cảnh báo khi có sự thay đổi lái xe, lái xe liên tục quá thời gian quy định, chạy quá tốc độ cho phép…
*Chức năng truy cập dữ liệu và chuyển tiếp dữ liệu: Thiết bị định vị BK79 được gắn 1 thẻ nhớ Micro SD bên trong để lưu dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu vị trí, dữ liệu từ bộ cảm biến như cảm biến nhiệt độ… khi xe đi qua vùng mất tín hiệu GPRS,khi đến vùng có tín hiệu GPRS thì thiết bị sẽ tự động chuyển tiếp dữ liệu đã lưu trữ trong thẻ nhớ về trung tâm máy chủ, giúp báo cáo không bị gián đoạn
*Thiết bị BK79 được tích hợp màn hình có thể hiển thị được thông tin về lái xe, trạng thái của xe…

Địa chỉ mua THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS HỢP CHUẨN BÁCH KHOA – BK79

Công ty Việt Tech GPS chuyên phân phối các giải pháp định vị ô tô, định vị xe máy, phần mềm gps, máy định vị gps trên toàn quốc với giá gốc của nhà sản xuất, với đầy đủ các loại THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA ưu việt nhất với những tính năng phù hợp nhất cho các đơn vị kinh doanh vận tải, xe tự lái, các đơn vị vận hành máy công nghiệp ( máy ủi, máy xúc, máy kéo..)

>>> Tham khảo thêm bài viết Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *