Thiết bị giám sát hành trình ôtô

Thiết bị giám sát hành trình ôtô. Đây thiết bị được gắn trên xe ô tô, xe taxi Grab, Uber; xe con; xe tải; xe khách; xe container đầu kéo … theo quy định bắt …

Thiết bị giám sát hành trình ôtô. Đây thiết bị được gắn trên xe ô tô, xe taxi Grab, Uber; xe con; xe tải; xe khách; xe container đầu kéo … theo quy định bắt buộc của bộ GTVT.

Thiết bị giám sát hành trình ôtô

Chức năng của thiết bị giám sát hành trình ôtô

Thiết bị giám sát hành trình ôtô ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về máy tính của doanh nghiệp các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe như : Thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, tốc độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng, đỗ xe, số lần và thời gian đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe…Đồng thời  cảnh báo nguy hiểm khi lái xe vượt quá tốc độ, xe chạy quá giờ quy định, hư hỏng các thiết bị trên xe,…. bằng âm thanh riêng của mình để lái xe điều chỉnh tốc độ phù hợp.

Chính vì vậy lựa chọn thiết bị tốt, doanh nghiệp không chỉ tuân thủ đúng luật theo nghị định của Bộ GTVT mà còn có thể tối đa hóa lợi nhuận với số tiền đầu tư tương ứng.

Mua thiết bị giám sát hành trình ôtô ở đâu tại Hà Nội?

Đáp ứng cho doanh nghiệp vận tải vừa đăng ký, đăng kiểm, cấp phù hiệu vận tải và lưu hành thông suốt xe khách, xe tải, xe bus, taxi, xe kinh doanh vận tải… Vừa dễ dàng quản lý, điều hành và theo dõi hành trình. Việt Tech GPS cung cấp Thiết bị giám sát hành trình ô tô cho khách hàng toàn quốc.

Việt Tech GPS  địa chỉ uy tín trên thị trường thiết bị giám sát hành trình ôtô hiện nay, bởi sản phẩm của chúng tôi cung cấp và lắp đặt ra thị trường do Techglobal sản xuất hoặc nhập khẩu từ những đơn vị uy tín nhất trong và ngoài nước, thiết bị giám sát hành trình bán ra mới 100% và có đầy đủ giấy tờ xác định nguồn gốc xuất xứ của thiết bị cùng với đó là chế độ bảo hành áp dụng cho các sản phẩm thiết bị định vị do Techglobal lắp đặt, chỉ duy nhất chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành này.

» Bảo hành thiết bị giám sát hành trình trong 18 tháng

» Đổi mới thiết bị giám sát hành trình trong thời gian bảo hành nếu xẩy ra lỗi

» Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại 3 tỉnh thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM

» Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

» Hỗ trợ bảo hành thiết bị giám sát hành trình khi đã hết hạn bảo hành

Hãy tham khảo một vài loại thiết bị giám sát hành trình ôtô của Việt Tech GPS

Thiết bị định vị ô tô X7

– Thiết bị định vị ô tô giá rẻ GM06

– Thiết bị định vị ô tô không dây

– Thiết bị định vị ô tô không dây pin khủng

– Thiết bị định vị ô tô không dây cầm tay

– Thiết bị định vị ô tô GT06N

– Thiết bị định vị cho người già

– Thiết bị định vị ô tô X7S

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Tech GPS chúng tôi, mọi thông tin về thiết bị cũng như nên lắp thiết bị nào chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

==> Xem thêm bài viết Giá thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn xe ôtô

Viết một bình luận