Rate this post

Những đồ vật trong nhà gồm có nồi cơm điện, giá sách, tủ lạnh, ti vi… Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc với em.

Nội dung bao gồm sơ đồ tư duy, dàn ý và 15 đoạn văn mẫu lớp 2. Mong rằng sẽ cung cấp thêm ý tưởng cho bài viết của các bạn học sinh.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc với em

Dàn ý giới thiệu một đồ dùng trong nhà

1. Đó là đồ vật gì: chiếc tủ, cặp sách, bàn học, chiếc bát…

2. Đồ vật đó có những bộ phận nào? (Ví dụ: Chiếc đèn thì gồm có đế đèn, thân đèn, chụp đèn…)

3. Đồ vật đó có đặc điểm gì nổi bật: màu sắc, hình dáng, chất liệu…

4. Đồ vật đó giúp ích gì cho em: trong học tập, trong cuộc sống hằng ngày…

Sơ đồ tư duy giới thiệu đồ dùng trong nhà

Sơ đồ giới thiệu một đồ dùng trong nhà
Sơ đồ giới thiệu một đồ dùng trong nhà

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 1

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 2

Nhà em có một bộ bàn ghế. Nó được làm bằng gỗ lim. Bộ bàn ghế gồm một chiếc bàn và ba chiếc ghế. Nó được đặt ở giữa phòng khách. Buổi tối, gia đình em thường ngồi ở đó xem vô tuyến, trò chuyện.

Xem thêm>>  Thuyết minh về sách Ngữ văn 8 (14 mẫu)

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 3

Trong nhà của em có một chiếc giá sách. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, giá sách được phủ lớp sơn màu vàng. Chiếc giá sách đã giúp em sắp xếp sách vở gọn gàng hơn. Em rất thích chiếc giá sách này.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 4

Chiếc rổ là một đồ dùng quen thuộc trong gia đình. Nó có nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Chiếc rổ được làm bằng nhựa hoặc nhôm. Rổ có thể dùng để đựng rau, thịt, hoa quả. Gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc rồ trong nhà.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 5

Nhà em có một chiếc nồi cơm điện. Nó khá to, có màu trắng. Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa. Bên trong là một chiếc xoong bằng nhôm. Nồi giúp nấu cơm nhanh và dễ hơn.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 6

Mẹ em mới mua một chiếc lọ hoa. Chiếc lọ làm bằng thủy tinh trong suốt. Nó khá to và nặng. Thỉnh thoảng, mẹ lại mua hoa về cắm vào lọ. Chiếc lọ hoa giúp phòng khách của nhà em đẹp hơn.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 7

Trong phòng của em có một chiếc đèn bàn. Mẹ đã mua vào tuần trước. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Đế đèn làm bằng nhựa, có các nút công tắc. Cổ đèn nối đế đèn với chao đèn. Bên trong chao đèn là bóng đèn. Chiếc đèn rất có ích đối với em.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 8

Nhà em có một chiếc tủ lạnh. Bố đã mua nó được một năm. Chiếc tủ cao khoảng chín mươi xăng-ti-mét, có màu đen. Bên trong tủ gồm có một ngăn lạnh và một ngăn mát. Chiếc tủ đã giúp gia đình em bảo quản thực phẩm. Đây là một đồ dùng rất hữu ích.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 9

Nhà em có một chiếc nồi cơm điện. Mẹ đã mua chiếc nồi từ tuần trước. Nó khá to, có màu trắng. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa. Bên trong là một chiếc xoong làm bằng nhôm. Nồi cơm điện giúp việc nấu cơm nhanh chóng hơn. Cơm cũng rất ngon và dẻo.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 10

Nhà em có một chiếc máy giặt. Bố mới được cơ quan tặng tuần trước. Nó khá to, có hình chữ nhật. Số lượng quần áo tối đa có thể giặt là chín ki-lô-gam. Máy giặt có nhiều chức năng khác nhau. Nhờ có chiếc máy giặt, mẹ của em đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Xem thêm>>  Tóm tắt Thần trụ trời hay, ngắn gọn (3 Mẫu)

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 11

Hôm qua, bố em vừa một một chiếc tủ lạnh. Nó có hình chữ nhật, màu đỏ. Chiếc tủ lạnh thuộc hãng LG. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên trong có hai ngăn chính. Mỗi ngăn có ba tầng. Ở cánh tủ còn có nhiều ngăn nhỏ. Tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 12

Đèn bàn là một đồ dùng trong gia đình. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Chiếc đèn được chạy bằng điện. Khi học bài, em sẽ bật đèn lên. Chiếc đèn có ánh sáng màu vàng. Nhờ vậy, em không cảm thấy mỏi mắt. Em rất thích chiếc đèn này.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 13

Nồi cơm điện là một đồ dùng quan trọng trong gia đình. Chiếc nồi khá to và có hình trụ. Nó cũng có nhiều màu sắc, hoa văn. Vỏ nồi được làm bằng nhựa. Xoong bên trong làm bằng nhôm. Nồi cơm điện giúp con người nấu cơm nhanh hơn, ngon hơn.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 14

Chiếc rổ là một đồ dùng quan trọng trong gia đình. Rổ có nhiều hình dạng, màu sắc. Nó thường được làm bằng nhôm hoặc nhựa. Chiếc rổ dùng để đựng rau, thịt, hoa quả… Đó là một đồ dùng rất có ích.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 15

Trong nhà em có một chiếc tủ đựng quần áo. Tủ được làm bằng nhôm. Bên ngoài, nó được sơn màu hồng. Trên cánh tủ có in hình những bông hoa đào. Chiếc tủ rất to lớn. Tủ có hai ngăn. Mỗi ngăn đều có ổ khóa ở bên ngoài. Chiếc tủ dùng giúp cho quần áo luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 16

Chiếc đèn bàn là một đồ vật quen thuộc với em. Nó được làm bằng nhựa. Các bộ phận của đèn là đế đèn, thân đèn, chụp đèn. Chiếc đèn có màu hồng rất đẹp. Nó đã cung cấp ánh sáng em khi học bài.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 17

Nhà em có một chiếc tủ đựng quần áo. Nó được làm bằng nhôm. Lớp sơn bên ngoài màu vàng. Nó vừa to lại vừa cao. Chiếc tủ gồm có hai ngăn lớn. Mỗi ngăn đều có ổ khóa ở bên ngoài cánh tủ. Chiếc tủ giúp em để được rất nhiều quần áo.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà – Mẫu 18

Sinh nhật năm nay, mẹ tặng em một chiếc giá sách. Giá sách có hình chữ nhật. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Nó được làm bằng gỗ. Bên ngoài, giá sách được phủ lớp sơn màu nâu bóng. Chiếc giá sách đã giúp em sắp xếp sách vở gọn gàng hơn.

Xem thêm>>  Phân tích đoạn 1 Phú sông Bạch đằng hay nhất (7 mẫu)

TỦ NHỰA ĐÀI LOAN 2 CÁNH 3 NGĂN MÀU VÂN GỖ, CHO NGƯỜI LỚN – TRẺ EM tại TPHCM

TỦ NHỰA ĐÀI LOAN 2 CÁNH 3 NGĂN MÀU VÂN GỖ, CHO NGƯỜI LỚN – TRẺ EM tại TPHCM
Tủ Nhựa Đài Loan là kênh chia sẻ kiến thức về tủ nhựa đài loan, tủ nhựa quần áo dành cho gia đình, tủ nhựa cho bé và cả tủ nhựa lắp ghép thuận gọn nhẹ. Với trên 10 năm kinh nghiệm, tủ nhựa Minh Tuấn đã triển khai hàng ngàn sản phẩm trên toàn quốc.

==== VIDEO XEM NHIỀU NHẤT =====
► Tủ nhựa đài loan người lớn: http://bit.ly/2SY6B2b
► Tủ nhựa vân gỗ đẹp: http://bit.ly/2GYgINn
► Mẫu tủ nhựa đẹp: http://bit.ly/2BT2w54
► Tủ nhựa quần áo cho bé: http://bit.ly/2H2xKdd
► Tủ quần áo cửa lùa: http://bit.ly/2tzy9vN
► Tủ nhựa 2, 3, 4 cánh: http://bit.ly/2No6SFE
=============

Nhựa được nhập khẩu chính hãng từ đài loan với độ bền bảo hành 10 năm.

Ưu điểm khi bạn sử dụng tủ nhựa đài loan, tủ nhựa quần áo vì tính gọn nhẹ, dễ tháo ráp, và độ bền cực cao. Phù hợp không gian nhỏ, thiết kế tủ theo không gian riêng cho ngôi nhà của bạn.

Đăng ký kênh cập nhật video mới. http://bit.ly/2CzoPNF

====================
NỘI THẤT MINH TUẤN – Chuyên tủ quần áo nhựa đài loan
♠ Đc: 105 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM
♠ Điện thoại: 093 1464 909 – 0972440158
♠ Website: http://tunhua-dailoan.com
♠ Fb: https://www.facebook.com/cabinet.duytan/
#tunhuadailoan #tunhuaquanao #noithatminhtuan

Tham khảo về tủ quần áo nhựa 2 cánh từ thông tin mà Trợ lý ảo đưa ra

Tủ quần áo nhựa 2 cánh là một loại tủ được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có 2 cánh mở ra. Tủ này thường được sử dụng để đựng đồ quần áo, giày dép, phụ kiện và các vật dụng cá nhân khác.

Ưu điểm của tủ quần áo nhựa 2 cánh là nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt, có nhiều ngăn để phân chia đồ đạc và độ bền cao với khả năng chống thấm nước và không bị mối mọt.

Tuy nhiên, tủ quần áo nhựa 2 cánh thường có giá cả phải chăng hơn so với tủ quần áo bằng gỗ, nhưng chất lượng sản phẩm cũng không được đảm bảo bằng chất liệu gỗ. Đồng thời, tủ nhựa cũng không mang lại cảm giác sang trọng và nâng tầm cho không gian sống của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *